SERVICE PRICE

อัตราค่าบริการขั้นต้น ปรับราคาได้ตามความเหมาะสมของงาน * รับทำงานตามงบประมาณสำหรับท่านที่มีงบประมาณน้อย ไม่ต้องห่วง เรายินดีช่วยเหลือ

* งานเว็บไซต์ ราคาเริ่มต้นที่ 5,000 บาท ซึ่งเป็น HTML เพจ เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการเน้นความสวยงาม และเป็นงานสำหรับอง์กรขนาดเล็ก หรือเป็นเว็บไซต์ส่วนตัว หรือ PORTFOLIO
ส่วนองค์กรหรือหน่วยงานห้างร้านที่ต้องการเว็บไซต์ที่มีฐานข้อมูลขนาดใหญ่ขึ้น มีการอัพเดทตลอดเวลา อาจจะใช้เว็บไซท์สำเร็จรูป ซึ่งเริ่มต้นที่ 10,000 บาท หรือ PHP เริ่มต้นที่ราคา 20,000 บาท
และเสำหรับผู้ที่ต้องการเว็บไซต์ที่มีเอกลักษณ์ เอาไว้นำเสนองาน หรือ PORTFOLIO โดยเฉพาะที่เน้นภาพเคลื่อนไหว แนะนำเว็บแฟลช ซึ่งราคาเริ่มต้นที่ 15,000 บาท
***ราคาดังกล่าวไม่รวมค่าจดทะเบียนโดเมนเนม (Domain name) หรือชื่อของเว็บไซต์ เช่น www.ชื่อเว็บไซต์.com และค่าโฮส (Hosting)
ซึ่งในปีแรกท่านควรจะใช้บริการโฮสของเรา เพื่อความสะดวกในการเปลี่ยนแปลงแก้ไข ซึ่งเราจะดำเนินการให้ท่านด้วยผลประโยชน์ของตัวท่านเอง

รับจดชื่อโดเมินเนม .com ทั้งชื่อภาษาอังกฤษ เช่น www.design-dee.com และชื่อภาษาไทย เช้น www.ดีไซน์ดี.com ปีแรก 300 บาท ปีต่อไป 400 บาท

โลโก้ หรือ สัญลักษณ์ หรือเครื่องหมาย เป็นส่วนที่สำคัญมากส่วนหนึ่งของธุรกิจ เป็นผลของการออกแบบกราฟิกที่เกี่ยวข้องกับสัญลักษณ์ (Symbolism) อันได้แก่ ภาพสัญลักษณ์และเครื่องหมายต่างๆ ที่ช่วยสร้างเอกลักษณ์ ได้แก่สินค้าและบริษัทผู้ผลิตเช่นการออกแบบตราสัญลักษณ์ของสินค้า และบริษัทให้มีเอกลักษณ์แบบเฉพาะตนเอง เพื่อความจำ ความเชื่อถือให้แก่ผู้บริโภค

งานอาร์ตเวิร์คสำหรับงานพิมพ์ มีหลายแบบให้เลือก ทั้งแบบที่ท่านคิดให้ หรือให้เราเป็นผู้คิดและออกแบบให้ โดยออกแบบและจัดวางองค์ประกอบ ตรวจอักษรก่อนงานพิมพ์ โดยเรารับบริการทั้งภาษาไทยและต่างประเทศ

งานโฆษณา เป็นการประกาศสินค้าหรือบริการที่ต้องการให้ผู้บริโภค โดยมีจุดประสงค์ก็เพื่อให้ผู้บริโภครู้จักสินค้าหรือการบริการของท่าน โดยผ่านช่องทางต่างๆ ซึ่งทางเรารับผลิตผลงานที่อยู่ในรูปแบบของแผ่นพับ (Brochure) งานป้าย แบบไวนิล หรือป้ายสติ๊กเกอร์ รวมถึงป้ายโฆษณาขนาดใหญ่ และรถกระจายเสียง ซึ่งเรามีพาร์ทเนอร์ที่ท่านไม่ต้องจ่ายค่าบริการเพิ่มเติม รวมถึงการทำโฆษณาบนเว็บไซต์ หรือ แบนเนอร์ ทั้งแบบที่เป็นภาพนิ่ง ภาพเคลื่อนไหว และแฟลชแอนิเมชั่น

การออกแบบบรรจุภัณฑ์ เราสามารถออกแบบให้ท่าน เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุด คุ้มค่าต่อการลงทุน เหมาะสมกับผลิตภัณฑ์ และเหมาะสมกับกลุ่มผู้บริโภค เพื่อให้สินค้าของท่านตรงกับความต้องการของผู้บริโภคที่เป็นกลุ่มเป้าหมายที่สุด โดยแบ่งออกเป็น 3 แพคเกจคือ ออกแบบฉลาก ออกแบบฉลากพร้อมบรรจุภัณฑ์ รวมถึงการออกแบบครบวงจร ตั้งแต่โลโก้ แบบบรรจุภัณฑ์ รวมถึงฉลากผลิตภัณฑ์

GOO-CREATIVE

To top